Các dịch vụ:
* In hộp: 0903699774

Man hinh tuong tac

Những lợi thế quan trọng của man hinh tuong tac trong giáo dục

man hinh tuong tac sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm( 4-10 người cùng sử dụng), chất lượng hình ảnh siêu chân thực, tốc độ nhận cảm ứng nhanh, chính các đến mm.

man hinh tuong tac chính là công cụ hữu ích dành cho những học sinh ưa thích việc học bằng mắt, chứ không phải bằng tai. Tức là họ không phải chỉ tiếp thu kiến thức qua lời nói mà còn có thể ghi nhớ từng hình ảnh, ghi chú trên màn hình. Điều đó sẽ giúp các học sinh dễ dàng phân tích và tổng hợp thông tin. Ví dụ: Với môn Địa lý, ắt hẳn khó có học sinh nào có thể ghi nhớ được các vị trí của sông, biển, vùng đồi núi, các địa danh…Nhưng với man hinh tuong tac, giáo viên có thể chia sẻ nhiều hình ảnh khác nhau về một địa danh nào đó, hay ứng dụng bản đồ địa lý 3D để vào ngõ ngách của một đất nước…Từ đó, sẽ giúp học sinh dễ mường tượng, dễ ghi nhớ và hiệu quả môn học sẽ cao.
Bên cạnh đó, người sử dụng còn được lướt web để truy cập các trang tài liệu, hoặc làm bảng tính excel, word, powerpoint rất dễ dàng. Vì giao diện của man hinh tuong tac cực kì thân thiện.

Không mệt mỏi vì phải ghi chép quá nhiều

Các tiết học ghi chép mệt mỏi khiến cho các sinh viên chỉ muốn ở nhà đã không còn nữa, vì giờ đây với giải pháp man hinh tuong tac thông minh công nghệ mới này, các giáo viên có thể lưu trữ trực tiếp dữ liệu hay thậm chí in ra, để các em không phải ghi lại vào sách vở. Bởi vì man hinh tuong tac là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt tất cả trong một – bao gồm máy tính, máy chiếu, màn chiếu, loa, tivi.Vì thế, chúng sẽ tập trung vào bài giảng hơn.

man hinh tuong tac Eboard là dòng sản phẩm thuộc series màn hình quảng cáo chuyên dụng (Digital Signage) của Samsung. Được xây dựng trên nền tảng màn hình thông minh thế hệ thứ 3 (3rd SSSP) của Samsung, cho chất lượng màn hình cực tốt kết hợp cùng khung cảm ứng (touch overlay) công nghệ mới cho phép tương tác cùng một lúc 10 điểm… Series touch signage này không chỉ mang đến sự vượt trội về chất lượng phần cứng mà còn tích hợp cả các giải pháp mới nhất về phần mềm.

In hop

Tính năng nổi bật

Trải nghiệm viết lách mượt mà mà thu hút

Với tính năng Touch Overlay được lắp ráp sẵn và khả năng kết hợp nâng cao, Samsung e-Board làm giảm mức độ sai sót của các chữ viết trên hình kỹ thuật số, vốn phức tạp và thiếu tự nhiên. Màn hình cảm ứng DME-BR mang đến trải nghiệm viết chữ mượt mà và thoải mái. Chức năng cảm ứng tay của DME-BR cho phép đến 10 người cùng sử dụng màn hình bằng cả hai ngón tay để chọn lựa nội dung, viết ý kiến và chỉnh sửa, với từng thao tác cá nhân được nhận diện dễ dàng. Tính năng sử dụng linh hoạt cho hiệu quả công việc tăng cao bằng cách tập hợp các ý kiến cá nhân từ một nguồn đơn cho tất cả mọi người cùng thấy và tham gia thảo luận.

Thêm tiện lợi cho người dùng, Samsung e-Board còn mang đến công cụ tẩy xoá bằng tay tiện lợi, có thể tẩy xoá được những vùng rộng trên màn hình. Thay vì phải tìm kiếm những chức năng xoá riêng biệt, công cụ đơn giản và trực quan này cho phép sửa nội dung nhanh chóng.
man hinh tuong tac tiếng anh được gọi là Touch Screen Display. Tiếng việt còn được gọi với tên khác là TIVI tương tác thông minh. Là một màn hình kỹ thuật số cảm ứng cỡ lớn, thường được sử dụng ở các trường học, trung tâm giáo dục, các hội nghị...Ngày nay, ở Việt Nam  và trên thế giới được ứng dụng rộng rãi do hiệu quả mà chúng mang lại là rất lớn.
Màn hình cảm ứng thông minh cho phép người dùng tương tác trực tiếp với những gì được hiển thị, mà không phải thông qua một thiết bị ngoại vi nào khác như: Chuột...

In hop


Ngày nay thị trường thương mại điện tử nở rộ, kéo theo doanh số bán lẻ của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chủ shop tăng chóng mặt. Chính vì thế, nhu cầu in hộp giấy giá rẻ với số lượng ít cũng gia tăng nhanh chóng. In hộp giấy thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, shop của bạn. Chúng giúp sản phẩm được đóng gói tốt hơn, tránh bị va đập trong quá trình vận chuyển.

Cấu tạo man hinh tuong tac thông minh cỡ lớn
Là một thiết bị gồm có những phần như sau:

    Một màn hình hiển thị thông thường như: LED, LCD, OLED, để hiển thị các hình

Một lớp cảm ứng ở phía trên bề mặt của màn hình hiển thị, để tương tác với hình ảnh.
    Một tấm kính ở phía ngoài của lớp cảm ứng để bảo vệ lớp cảm ứng.

Bạn hiểu gì về công nghệ màn hình tương tác thông minh? Thiết bị có loại công nghệ này có khả năng cảm nhận và phản ứng với các liên lạc trên diện tích màn hình. Hệ thống có loại công nghệ này có thể được kiểm soát bởi những bàn tay, ngón tay và cũng có đối tượng vật lý cụ thể như một bút stylus. Với loại công nghệ này, người dùng sử dụng các đơn vị có thể thao tác và di chuyển tất cả mọi thứ có trên màn hình hiển thị.

Man hinh tuong tacTại Vương quốc Anh trong những năm 1960, man hinh tuong tac đầu tiên được tạo ra. Người đầu tiên được phát minh thường được biết đến như là loại điện dung. Ngày nay, công nghệ cảm ứng điện dung được ứng dụng rộng rãi trên các thiết bị di động thân thiện. Sau đó,  sự ra đời của bộ cảm biến cảm ứng được gọi là "Elograph" đã được tạo ra vào năm 1971. Năm 1974, bề mặt man hinh tuong tac đầu tiên đã được thực hiện và nó được gọi là man hinh tuong tac điện trở.

Loại công nghệ này đã được sử dụng trên máy tính bảng, máy tính, ứng dụng cửa hàng, smarphones, ki-ốt và chơi game console vì sự phát triển của nó. Các công nghệ man hinh tuong tac được chia thành bốn loại và đây là những điều sau đây: các điện trở, hồng ngoại, diện tích bề mặt sóng âm cũng như các công nghệ man hinh tuong tac điện dung. Mỗi một loại có ưu và khuyết điểm rất riêng của họ.

man hinh tuong tac công nghệ cảm ứng hồng ngoại
man hinh tuong tac cảm ứng điện trở có một lớp linh hoạt trên đó là PET làm trung tâm và một trung tâm cơ sở kính cứng nhắc. Hai lớp này được phân cách bởi các miếng đệm. Giữa hai lớp, một dòng điện sẽ di chuyển khi nó được bật. Các công nghệ man hinh tuong tac điện dung được coi là man hinh tuong tac lâu dài và phổ biến lâu nhất đó là trên thị trường. Điều này đòi hiệu chuẩn trong sản xuất đặc biệt là trên các diện tích bề mặt nơi mà khả năng man hinh tuong tac của nó được tích hợp. Một số ít sử dụng loại công nghệ man hinh tuong tac iPad của Apple và Samsung Galaxy Tab.


 


Làm bảng hiệu TPHCM Thiết kế thi công Làm bảng hiệu TPHCM tphcm bằng chất liệu, Việc Làm bảng hiệu TPHCM dùng chất liệu aluminium là một trong những phương án bền vững và hiệu quả nhất. Giúp cho bảng hiệu có thể bền vững với nhiều
Tuyen sinh cao dang duoc chinh quy hoc 1 nam Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu mới nhất, Các Trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội thực hiện công tác tuyển sinh năm nay có thể lựa chọn 3 hình thức tuyển sinh như sau: Xét tuyển, thi tuyển hoặc kết
bơm màng khí nén Sử dụng bơm màng khí nén ở những ứng dụng thực tế là đơn, Bơm màng khí nén là một máy bơm chuyển động tích cực, sử dụng sự kết hợp của việc chuyển động qua lại của màng Học bằng chất liệu cao su hoặc nhựa

- Phone: +84-908-744-256